หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา


ข้อมูลบริษัท

บริษัท บีเคเค ออโต้เฮาส์ กาญจนาภิเษก เป็นหนึ่งในบริษัท กลุ่ม บีเคเค ซึ่งดำเนินธุรกิจเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes Benz มายาวนานกว่า 25 ปี ปัจจุบัน เรามีโชว์รูม ทั้งหมด 3 โชว์รูม 1.เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ฟ บางนา 2.เบนซ์ บีเคเค วิภาวดี และ
3. บีเคเค ออโต้ เฮาส์ กาญจนาภิเษก แห่งนี้ ภายใต้กลยุทธ์ “ บีเคเค 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง ” ยิ่งใหญ่ ทันสมัย ครบวงจร ประสบการณ์ ไร้ขีดจำกัด , โดยกลุ่มบริษัท BKK มียอดขาย Mercedes Benz รวมกันมากกว่าปีละ 2,500 คัน
สำหรับ โชว์รูม บีเคเค ออโต้เฮาส์ กาญจนาภิเษก ได้รับการแต่งตั้งเมื่อเดือนกรกฏาคม ปี 2016 โดยใช้เวลาก่อสร้างและเปิดให้บริการได้ภายในระยะเวลา 8 เดือน มีพื้นที่ใช้สอยรวม 18,000 ตารางเมตร
ประกอบด้วยอาคารโชว์รูม และ สำนักงาน อาคารฝ่ายบริการหลังการขาย ศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อมสีตัวถัง คลังอะไหล่ ที่ทันสมัย ครบวงจร พร้อมรองรับรถยนต์ไฟฟ้า และ เทคโนโลยีในอนาคต

 


"Benz BKK Vipawadee Co,Ltd." ก่อตั้งในเดือนเมษายน 1992 จาก จุดกำเนิดการทำธุรกิจ การเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมด้วยศูนย์บริการและอะไหล่ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทฯประสบความสำเร็จ จากน้องใหม่ในวงการที่ไม่เป็นที่รู้จัก จนเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนซ์อันดับ 1 ใน 3 ด้วยกลยุทธ์ และการตลาดเพียงระยะเวลา 4 ปี ตัวเลข ยอดขายกว่า 900 คัน ต่อปี ด้านการตลาด และ การขาย บริษัทฯได้การยอมรับทั้งจากคู่ค้าและลูกค้าในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ด้านการบริหารการเงินบริษัทฯ สามารถใช้ความสามารถแข็งแกร่งการบริหารการเงิน จนเป็นที่เชื่อถือจากสถาบันการเงินทั้งภายในประเทศและต่างประเทศสนับสนุน ด้วยดีตลอด แม้ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 – 2542 ของ ประเทศไทยส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อภาคอุตสาหกรรมรถยนต์ทั้งระบบ บริษัทฯได้สวนกระแสสร้างปรากฏการณ์ใหม่ขึ้นมาสู่วงการตลาดธุรกิจค้าปลีกรถยนต์ จนกระทั่งวันนี้ บริษัทฯได้พัฒนาเป็นกลุ่มบริษัทฯธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งรถยนต์ครบวงจรโดยมีกลุ่มบริษัทฯในเครือ BKK Group Co.,Ltd. ดังนี้:

1. Benz BKK Group Co.,Ltd

2. Benz BKK Vipawadee Co.,Ltd

3. BKK Autohaus Kanchanapisek Co.,Ltd

4. BKK Chrysler Co.,Ltd

5. BKK Automall & Leasing Co.,Ltd

6. BKK Carrental Co., Ltd

7. Siam Nissan BKK Co., Ltd

8. BKK Grand Estate Co., Ltd